เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ rakwebdee

ทำความรู้จัก rakwebdee

รักษ์เว็บดี เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการรับทําเว็บไซต์ให้กับบุคคลหรือองค์กร ที่ต้องการมีหน้าเว็บเพื่อจุดประสงค์ต่าง ๆ

  • สร้าง Branding
  • ปิดการขาย
  • นำเสนอ Catalog สินค้า
  • เก็บ Portfolio

rakwebdee มีประสบการณ์ในการทําเว็บไซต์ให้หลากหลายธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจแนว B2C(Business to consumer) หรือ B2B(Business to business) เราออกแบบเว็บไซต์โดยเริ่มตั้งแต่ การวางโครงสร้างเว็บ, ออกแบบเว็บไซต์ ,ปรับ Page Speed ให้โหลดได้ไว ซึ่งกระบวนการเหล่านี้ต่างรองรับการทํา SEO ทั้งสิ้น

บริการรับทําเว็บไซต์ WordPress บริการรับทํา SEO
รักษ์ รักเดช

RAK RAKDET

ทำความรู้จักรักษ์

สวัสดีครับ ผมชื่อรักษ์ เป็นเจ้าของเว็บไซต์ rakwebdee.com และเป็นผู้จัดทําหลักในการบริการรับทําเว็บไซต์โดยใช้ WordPress

ปัจจุบันผมทำงานประจำอยู่ในบริษัทขายสินค้าอุตสาหกรรม โดยหน้าที่ความรับผิดชอบคือการดูแลเว็บไซต์บริษัท ปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บ ทั้งในเรื่อง SEO และประสบการณ์ที่ดีของผู้เข้าชมเว็บ และยังเขียนบทความจากการวิเคราะห์ Keywords ของสินค้าในบริษัทฯ เพื่อให้ขึ้นหน้าแรก Google อีกด้วย

เหตุเกิดจากเบียร์ 3 ขวด

จุดเริ่มต้นเกิดจากเพื่อน ๆ พนักงานบางท่านท่าน เริ่มต้นหารายได้ทางอื่นนอกจากงานประจำ ซึ่งนอกจาก Funnel ในการทำ Digital Marketing อย่างการสร้างร้านค้าบน Facebook, Shopee, Lazada หรือ Line Official สิ่งที่พวกเขาต้องการเพิ่มคือการทำการตลาดผ่านเว็บไซต์ของตนเอง ด้วยความที่เรามีความรู้ในด้านนี้ จึงได้อาสาทําเว็บไซต์โดยแลกกับเบียร์ 3 ขวด ฮ่า ๆ

ซึ่งผลตอบรับกลับมาค่อนข้างดี ผมจึงได้สร้างเว็บไซต์ rakwebdee ขึ้นมา เพื่อแบ่งปันความสามารถของผมให้กับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจนั่น โดยมีราคาที่ย่อมเยาเหมือนเราเป็นเพื่อนกันนั่นเองครับ

จุดมุ่งหมายการให้บริการ

จุดประสงค์ในการสร้างเว็บไซต์ rakwebdee ขึ้นมา เพื่อนำความรู้และประสบการณ์กว่า 3 ปี ในการสร้างและดูแลเว็บไซต์องค์กรทั้งหมด มาแบ่งปันให้กับผู้ประกอบการมือใหม่และมือเก๋า ที่ต้องการมีพื้นที่นำเสนอแบรนด์ของตนเอง โดยผมยึดถือสิ่งสำคัญ 3 ประการในการให้บริการ คือ

  1. Win-Win: ราคาที่เรานำเสนอจะต้องสมเหตุสมผลกับผลงานและคุณภาพที่ลูกค้าได้รับเพราะฉะนั้นการที่คุณจ้าง rakwebdee รับรองได้ว่า Win-Win ทั้งคู่แน่นอนครับ
  2. Fast Loading: เว็บไซต์ที่ลูกค้าได้รับ ผมทำการปรับปรุงความเร็ว ให้โหลดไวทันใจ เพราะทุกวินาทีผู้ชมเว็บไซต์ต้องรอ อาจทำให้เขากดออกจากเว็บไปครับ
  3. Impression: ก่อนส่งมอบ ลูกค้าต้องชอบ! งานที่ออกไป หากลูกค้าไม่ถูกใจผมก็ไม่อยากเก็บเงิน ผมทำการคืนโดเมนโดยลุกค้าสามารถนำไปจ้างที่อื่นได้เลย
ติดต่อเรา