รูปแบบและฟังชันก์ของเว็บไซต์ เว็บไซต์ far-bbgun ได้จ้างรักษ์เว็บดีทำ SEO เนื่องจากทาง Far BBgun มีร้าน BB Gunเป็นเว็บไซต์ที่เขียนด้วยระบบอื่นอยู่แล้วทางเราจึงจัดทำเว็บไซต์ WordPress ขึ้นมาใหม่ เพื่อให้เข้ากับการทำ SEO ฟังก์ชันเว็บไซต์จึงจะเป็นแนวบล็อก เพื่อลงบทความและทำอันดับอย่างรวดเร็ว บทความ ระบบบทความสำหรับอัพเดทข่าวสาร, นำเสนอปืนบีบีกันเข้าใหม่ และเพื่อเขียนบทความ SEO สำหรับการจัดอันดับบน Google โดยเฉพาะ โดยเมื่อจบโปรเจ็คแล้ว ลูกค้าสามารถใช้งานระบบหลังบ้านด้วยตนเองได้ง่าย ๆ Float Chat วิดเจ็ทยอดนิยมที่แสดงไอคอนสำหรับติดต่อ เชื่อมโยงไปยังเจ้าของเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่นหรือแชทกับผู้ขายโดยตรง

ตัวอย่างเว็บ-far-bbgun.com
ตัวอย่างเว็บไซต์-far-bbgun.com
far-bbgun.com

รูปแบบและฟังชันก์ของเว็บไซต์

เว็บไซต์ far-bbgun ได้จ้างรักษ์เว็บดีทำ SEO เนื่องจากทาง Far BBgun มีร้าน BB Gunเป็นเว็บไซต์ที่เขียนด้วยระบบอื่นอยู่แล้วทางเราจึงจัดทำเว็บไซต์ WordPress ขึ้นมาใหม่ เพื่อให้เข้ากับการทำ SEO ฟังก์ชันเว็บไซต์จึงจะเป็นแนวบล็อก เพื่อลงบทความและทำอันดับอย่างรวดเร็ว

บทความ

ระบบบทความสำหรับอัพเดทข่าวสาร, นำเสนอปืนบีบีกันเข้าใหม่ และเพื่อเขียนบทความ SEO สำหรับการจัดอันดับบน Google โดยเฉพาะ โดยเมื่อจบโปรเจ็คแล้ว ลูกค้าสามารถใช้งานระบบหลังบ้านด้วยตนเองได้ง่าย ๆ

Float Chat

วิดเจ็ทยอดนิยมที่แสดงไอคอนสำหรับติดต่อ เชื่อมโยงไปยังเจ้าของเว็บไซต์หรือแพลตฟอร์มอื่นหรือแชทกับผู้ขายโดยตรง

โครงสร้างเว็บไซต์ far-bbgun.com

1. หน้าแรก(Home)

ในหน้าแรกเน้นวาง Keywords ที่ต้องการทำอันดับตามแผน SEO ที่วางไว้ ในส่วนการตกแต่งลูกค้าไม่ได้บรีฟหรือเน้นสไตล์ใดเป็นพิเศษ เราจึงออกแบบให้ธีมคล้ายกับเว็บหลัก “farbbgun.com”

far-bbgun-ร้านบีบีกัน

2. หน้าบทความ(Blog)

ในส่วนของหน้าบทความที่ไว้สำหรับอัพเดทข่าวสาร ปืนเข้าใหม่ หรือเพื่อสร้างบทความสำหรับทำอันดับ SEO ทำการ Query Post Type ทั้งหมด โดยมี Sidebar ซ้ายมือสำหรับเลือก Category และมีป้ายโฆษณาสำหรับดึงลูกค้าเข้าเว็บจริง

blog-บทความ-far-bbgun-ร้าน bb gun

3. เกี่ยวกับเรา(About Us)

ในส่วนของหน้า About us เราเน้นใส่ข้อมูลติดต่อพร้อมเชื่อมต่อ Google Map สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าไปชมบีบีกันจริงที่หน้าร้าน

หน้าเกี่ยวกับเรา-about-us-ร้านบีบีกัน

สำหรับเว็บไซต์ far-bbgun.com อาจจะไม่ได้มีฟีเจอร์พิเศษมากมาย เนื่องจากลูกค้ามีเว็บไซต์หลักที่สามารถปิดการขายได้อยู่แล้ว เราจึงทำเว็บนี้ขึ้นเพื่อเชื่อมโยงลูกค้าไปยังเว็บหลักเท่านั้น โดยเว็บรูปแบบ WordPress นี้มีโครงสร้างและโค้ดหลังบ้านที่สามารถตอบโจทย์ในการทำ SEO ได้ง่ายกว่าเว็บไซต์ที่เขียนขึ้นโดยโปรแกรมเมอร์ที่ไม่มีความรู้เรื่องการทำ SEO

ดูรายละเอียดบริการ: รับทําเว็บไซต์ WordPress

กลยุทธ์การทำ SEO ของเว็บ far-bbgun.com

ทางเราออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ตามหลัก Silo Structure ด้วย Keywords ที่วิเคราะห์มาเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถติดคำค้นหาสำคัญได้มากกว่า 1 คำ ด้วยเพจหลักเพียงหน้าเดียว ซึ่งต้องรอดูผลลัพธ์ประมาณ 3-6 เดือน รอติดตามผลงานกันได้เลยครับ

ดูรายละเอียดบริการ: รับทำ SEO